5 อันดับ พอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้า รุ่นขายดีตลอดครึ่งปี 2024

พอตขายดี พอตรุ่นไหนดี รีวิวพอตใช้แล้วทิ้ง

ผ่านกันมาแล้วครึ่งทางสำหรับปี 2024… ที่บอกได้เลยว่า กระแสมันส์มากครับ ตลาดของ พอตไฟฟ้า ถือว่ามีการสลับเปลี่ยนต่ำแหน่งกันตลอดเวลา
ต่างแบรนด์ต่างก้มหน้าก้มตา ผลิตสินค้าใหม่ๆออกมา หวังจะให้ติดกระแส บางรุ่นก็ทำสำเร็จจนเป็นรุ่นที่ขายดีตลอดครึ่งปีที่ผ่านมา อยากรู้ว่ามีรุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลยย
หมายเหตุ* ข้อมูลที่นำมาเสนอทั้งหมดเป็นการเก็บสถิติยอดขายของร้าน Pod Import TH เท่านั้นนะครับ ร้านอื่นอาจมีอันดับที่ไม่เหมือนกัน

 

 

อันดับ 5TIK pod 14000 Puffs

ม้ามืดจากดินแดนมังกร ถือว่าผลตอบรับดีมากครับรุ่นนี้ ทั้งฟิลสูบ ความเข้มข้นของนิคโคติน แถมรูปลักษณ์ภายนอกยังดูพรีเมี่ยมสุดๆ

พอต พอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้า Apoc

 

 

อันดับ 4 – Jupiter 6500 Puffs

เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ถือว่าคุ้มค่ากับลูกค้าขั้นสุด เพราะเป็นเครื่องแบบเปลี่ยนแทงค์น้ำยาได้ 6500คำ ในราคาหลักร้อยต้นๆ ลูกค้าที่มีเซ็ทแบทอยุ่แล้วกลับมาซื้อ 100%

พอต พอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้า Vapengin

 

 

อันดับ 3 – Pilot 2500 Puffs & Pilot 6000 Puffs

เจ้าแม่วงการพอตจมูก ครองต่ำแหน่งมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ยันปีนี้ก็ยังไฟแรงไม่มีตก ทั้งฟิลสูบและกลิ่นที่อ่อนนุ่ม เหมาะสำหรับสายสูบจมูกสุดๆ ไม่แปลกใจเลยที่ลูกค้าถามหาตลอด

พอต พอตใช้แล้วทิ้ง พอตจมูก Pilot

พอต พอตใช้แล้วทิ้ง พอตจมูก Pilot

 

 

อันดับ 2 – INFY 6000 Puffs

เจ้าอ้วนคนดีคนเดิม ก็เรียกได้ว่าเป็นพอตรุ่นคู่กายของลูกค้าหลายๆท่าน อาจจะมีแวะไปลองรุ่นอื่นกันบ้าง แต่สุดท้าย INFY กินเรียบ ด้วยความหวานของน้ำยาที่เข้มข้น และความเย็นที่พอดิบดี แถมรุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่มีกลิ่นให้เลือกมากที่สุด ถึง 50 กลิ่นกันเลยทีเดียว

พอต พอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้า INFY

 

 

อันดับ 1 – Marbo Bar 9000 Puffs

มาแรงฉุดไม่อยู่จริงๆรุ่นนี้ ล่าสุดมาตอกย้ำความแรงด้วย 3 กลิ่นใหม่ ทีบอกได้เลยครับ เติมปั้บหมดปุ๊บ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ฟิลสูบดีแบบ 10/10 ไม่หัก แถมระบบวาล์ลปรับรูลมมาให้อีก น้ำยาที่เข้มข้นกลิ่นชัดแบบทะลุถุง ไม่ว่าจะลูกค้าคนไหน ถ้าได้ลองสั่งไปลองสักแท่ง การันตีรอบหน้ามีกลับมาเอาใหม่แน่นอน!

พอต พอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้า Marbo

 

บทสรุป*
ถึงแม้ว่า พอตไฟฟ้า รุ่นที่ได้ติดท๊อป 5 ยอดอันดับขายดีตลอดครึ่งปี 2024 อาจจะไม่ถูกใจกันบ้างนะครับ ข้อมูลอ้างอิงจากยอดขายของร้านเราล้วนๆ แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ ก็ไม่ได้หมายความว่าพอตที่ขายดีนั้น จะเป็นพอตที่ถูกใจลูกค้าทุกท่านๆ ต่างคนต่างความชอบนะคร้าบ
สุดท้ายแล้ว หากท่านไหนยังหาพอตรุ่นคู่ใจไม่เจอ แอดแนะนำให้ลองทุกรุ่นครับ (ฮ่าๆๆ) เพราะแต่ละรุ่นก็จะมีข้อดี จุดเด่นเป็นของตัวเอง บางทีรุ่นที่ยอดขายต่ำสุด อาจจะเป็นเนื้อคู่ของท่านก็เป็นได้คร้าบ

 

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า, รีวิวพอตใช้แล้วทิ้ง, บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี, พอตไฟฟ้ารุ่นไหนดี, พอต, บุหรี่ไฟฟ้า, podบุหรี่ไฟฟ้า, พอตไฟฟ้า, พอตใช้แล้วทิ้ง, พอตพร้อมส่ง, พอตราคาถูก

แชร์...

ใส่ความเห็น